Trong cuộc phỏng vấn với PV, Minh Sang ( nhân vật được giới thiệu là em trai song sinh của Kenny Sang) vẫn khẳng định những gì anh trai mình nói hoàn toàn đúng sự thật và có lời nhắn gửi đến báo giới cùng các antifan.

Khi được ngỏ ý phỏng vấn trực tiếp, Minh Sang từ chối và chỉ chấp nhận trả lời câu hỏi từ xa với lý do muốn giữ an toàn cho bản thân và sau khi xin phép mẹ và “anh trai” thì họ cũng không cho phép Minh Sang được tiếp xúc mặt đối mặt với báo chí do lo sợ bị bịa đặt thông tin, gây nhiễu loạn và ảnh hưởng đến danh dự cũng như công việc của gia đình.

Căn phòng nhân viên- nơi được cho là chỗ ngủ thật của Kenny Sang

Xin chào Minh Sang! Được biết bạn mới từ Mỹ trở về và được biết đến như người em sinh đôi của Kenny Sang. Thế nhưng từ trước đến nay, anh bạn dù đề cập nhiều đến gia đình nhưng chưa hề nhắc đến bạn. Cộng đồng mạng cũng rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của bạn. Bạn có thể cho biết thêm về bản thân được không ?

Bạn cũng biết gia tộc nhà tôi làm ăn lớn, cuộc sống rất bí ẩn. Nên chuyện anh tôi che giấu để bảo vệ các thành viên trong gia đình cũng là điều tất nhiên. Mỗi việc anh tôi để lộ việc quen bạn gái 7 năm sống tại U.S các bạn đã vào xỉa xói nói nặng nói nhẹ cô ấy mặc dù cô ấy chẳng làm gì tổn hại đến bạn. Thế thì anh em của anh Sang, nếu lộ ra nữa còn điều gì kinh khủng hơn?

Khi anh cả của tôi đang công tác tại Ngân hàng nhà nước, các bạn độc mồm độc miệng đến mức nói anh tôi bị tâm thần. Việc anh em sinh đôi che giấu bảo vệ cho nhau cũng là điều hiển nhiên, chính vì thế mà tôi không muốn xuất hiện. Nhưng bây giờ thấy anh mình bị ngưởi ta nói thế, là người làm em, tôi phải có trách nhiệm phản pháo lại miệng đời độc ác.

- Bạn qua Mỹ định cư từ khi nào và có thường xuyên giữ liên lạc với gia đình mình không ?

Tôi qua đó từ nhỏ. Tôi vẫn gửi quà về cho anh và mẹ nhân dịp lễ Tết, vẫn hỏi thăm sức khoẻ mọi người. Gia đình tôi có truyền thống lễ nghĩa rất lâu đời nên việc anh em tôi hiếu thảo với ba mẹ cũng là điều mà các con phải thực hiện.

Kenny Sang bị chộp hình ảnh điều khiển SH dù trước đó đã hùng hồn tuyên bố “SH không có cửa đối với tôi”

- Chắc bạn cũng biết chuyện lùm xùm giữa anh trai mình và báo giới cũng như cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Lúc đó Kenny Sang đã đánh tiếng nhờ hay chính bạn chủ động quay về nước giúp anh mình ?

Tôi chủ động, chính cô em gái họ của Kenny còn thấy bức xúc lên tiếng giúp anh ấy thì tôi là em ruột, tôi càng phải lên tiếng. Nếu bạn có anh em ruột thịt mình bị ngưởi ta vu khống hãm hại như thế tôi nghĩ bạn cũng sẽ hành động giống như tôi thôi.

- Trước đó bạn đang học hay công tác gì bên Mỹ ?

Tôi phụ giúp ba tôi công việc kinh doanh tại U.S và không muốn chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì vế cá nhân tôi. Tôi về nước là để bảo vệ anh mình chứ không phải để ăn ké theo anh tôi lên báo. Vì thế tôi chỉ chia sẻ về mình bấy nhiêu và sau này không chia sẻ gì thêm.

- Hiện tại Kenny Sang đang ở Mỹ và giao cho bạn toàn bộ công việc ở cửa hàng thời trang ? Bạn có thích ứng ngay được với sự vội vàng này không ?

Thật sự thì cửa hàng đã có quản lý, có chị giúp việc và nhân viên đã thành thạo tất cả công việc. Dù không có tôi thì cửa hàng vẫn hoạt động bình thường. Tôi về là để lên tiếng bảo vệ anh mình trước bọn hùm beo cọp báo trên mạng, chứ cũng không phải là nhận lấy cửa hàng 100%, vì trước đây tôi cũng giúp anh mình giao một số mẫu vest quần áo cho khách hàng bên U.S nên tôi cũng hiểu một chút về style thời trang của anh mình. Tôi cũng thích thời trang nên chắc sẽ thích nghi nhưng chỉ mỗi việc là ở Việt Nam cướp giật hơi bị nhiều nên bây giờ hình như tôi vẫn chưa dám đi bộ ra đường một mình.

Cửa tiệm Âu phục nam hay được Kenny Sang PR trên trang cá nhân với hơn 100 ngàn người theo dõi

- Vậy phải chăng bạn chưa thể lộ diện do lo lắng đến sự an toàn của mình ? Nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ vì chưa thấy được mặt bạn…

Tôi đâu phải nghệ sỹ mà cần lên báo. Nếu bạn giao tiếp với giới con nhà giàu hoặc du học sinh nước ngoài bạn sẽ biết họ cực kỳ ghét bị phóng viên hay paparazi đến chụp ảnh, bị đưa đời sống cá nhân lên mặt báo, nhiều trường hợp họ có thể có phản ứng mạnh như giật máy ảnh rồi xoá hình ngay tại chỗ. Tôi cũng thế, nhìn cuộc sống bình yên của anh tôi bỗng dưng bị phá huỷ một cách nhanh chóng và kinh khủng, bây giờ bạn có cho tôi 1000 viên kim cương tôi cũng chẳng dám xuất hiện trên báo.

- Hiện tại, tâm trạng của anh bạn đã khá hơn chưa? Kenny Sang dự định sẽ định cư lâu dài tại Mỹ hay chỉ tạm thời trốn tránh dư luận ở Việt Nam một thời gian ?

Anh tôi đã có một cái đầu thép từ nhỏ. Anh bước ra kinh doanh sớm hơn nhiều người nên cũng ít khi gặp stress hay áp lực. Anh chỉ buồn là một số kẻ vì tiền có thể làm tổn hại đến danh dự và ba mẹ anh nên anh muốn đi để quên một số chuyện không vui ở Việt Nam. Sang đó anh ấy vẫn làm việc và kết hợp du lịch. Không gọi là trốn tránh bạn nhé, chẳng có gì gọi là trốn tránh, khi nào anh ấy lộ hình sex hay làm chuyện gì sai mới đi trốn tránh, anh tôi chẳng làm gì sai trái mà phải chạy trốn dư luận cả.

- Vậy bạn cũng khẳng định, tất cả những thông tin mà báo chí đăng tải trong thời gian gần đây về gia thế của anh bạn là không đúng sự thật ?

Bạn nhìn xem, có ai nhà nghèo mà 18 tuổi mở được cửa hàng thời trang với chi phí thuê nhân viên cả tháng gần chục triệu ? Giá cả sản phẩm thời trang của cửa hàng anh tôi cũng không phải là rẻ. Một nhân viên lương tháng 5-6 triệu thì cũng đã gọi là đủ ăn đủ mặc, trong khi anh tôi lại làm chủ. Thế thì người ta bịa đặt về gia cảnh của anh tôi như thế bạn có tin là thật không? Người có học thức, có tiền, có hiểu biết nhìn vào là biết đúng sai. Chỉ có những thành phần đục nước béo cò, ghen ăn tức ở mới nhân cơ hội này dìm hàng anh tôi. Mẹ tôi là tiểu thư quyền quý, tử nhỏ đến lớn không phải làm gì dù là động đến cái móng tay móng chân, không có chuyện mấy nhân vật đó là ba mẹ tôi được.

- Có nhiều người tố rằng hình ảnh mà Kenny Sang chụp mấy hôm trước trong phòng riêng để khoe giàu sang thực chất là phòng đi thuê theo tiếng ở An Phú Plaza. Bạn nghĩ sao về chuyện này ?

Đó là nhà anh tôi, tôi cũng đang ở đó. Làm gì có chuyện An Phú nào? Bạn có phóng viên nào ở Sài Gòn không ? Mang hình ảnh đó đến An Phú hỏi đi. Nếu đó là hình khách sạn, tôi cho bạn 50 tỷ.

Những hình ảnh trong Album My Royal House- Ngôi Nhà Vương Giả của Kenny Sang

- Có một số nhân vật, điển hình như nhà thiết kế A đã đăng đàn để tố cáo anh trai bạn trong chuyện tình cảm. Bạn có biết gì về việc này không ? 

Hiện nay có nhiều kẻ thấy anh tôi đang hot nên ăn chực ăn ké theo. Khi không phải từ gia đình tôi công nhận hay chính miệng anh tôi công nhận thì toàn là dựng chuyện. Tôi không muốn tương lai có thêm nhiều em dâu, chị dâu, anh bà con, chị bà con, bạn cấp 2 cấp 3 cấp 4 thấy anh tôi hot rồi lên báo dựng chuyện để nổi tiếng theo. Nếu bạn xem phim “Vì sao đưa anh tới” , bạn sẽ thấy lúc minh tinh Trái đất nổi tiếng, cũng có vô số kẻ nhảy vào nhận bà con. Ai hiểu chuyện sẽ biết đúng sai.

- Liệu khi Kenny Sang quay trở về bạn có tiếp tục ở lại đồng hành cùng anh mình không? Bạn có muốn nhắn gửi gì đến cho những người đang giữ định kiến về Kenny Sang cùng gia tộc của bạn ?

Tôi còn người yêu và công việc bên đó, với lại tôi không thích môi trường sống mà cứ hở ra là ném đá bơi móc chuyện gia đình người khác của một số thành phần ở Việt Nam. Ở U.S, chuyện nhà ai nấu lo, việc ai nấy làm. Không phải việc của mình không bao giờ người ta chĩa mõm vào. Chắc chắn tôi sẽ không ở lại Việt Nam khi anh tôi về.

Tôi chỉ muốn nhắn gửi tới một số tờ ấn phẩm lá cải rằng đừng vì đồng tiền mà bẻ cong sự thật gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm người khác. Gửi đến những kẻ ném đá dấu tay hãm hại anh tôi câu “người làm trời thấy, làm chuyện ác tương lai sẽ lãnh quả báo”. Riêng các thành phần hổ báo trường mẫu giáo trên mạng, trước khi nhận xét người khác nên xác minh đúng hay sai, bản thân có tốt đẹp hay chưa rồi hãy lên tiếng tỏ vẻ thanh cao nhé!

Category:

Tin sock Hot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*